Trang chủ Tin tức
 • Amazon, Alibaba dồn dập chiêu mộ nhà bán hàng Việt Nam

  Kể từ tháng 3/2018, Amazon đã có hàng loạt động thái tiếp cận các nhà cung ứng Việt Nam bằng việc kết hợp với VECOM để tổ chức nhiều chương trình đào tạo và hội thảo. Thậm chí, gần đây nhất, Amazon Global Selling còn công bố trang web và trang Facebook chính thức bằng tiếng Việt nhằm xóa bớt khó khăn về rào cản ngôn ngữ cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ Việt Nam khi muốn bán hàng trên Amazon.

  Xem tiếp...
 • Cuộc đời phi thường và đầy cảm hứng của Jack Ma

  Hôm qua, ông chủ Alibaba - Jack Ma tuyên bố sẽ rời chức chủ tịch vào sinh nhật tuổi 54 - ngày 10/9 để tập trung cho hoạt động từ thiện hướng đến giáo dục. Trước đó, ông đã tiết lộ ý định quay lại nghề dạy học trên Bloomberg: “Đây là điều tôi có thể làm tốt hơn việc lãnh đạo Alibaba”.

  Xem tiếp...
 • Bí quyết nhập hàng Trung Quốc tận gốc, tận xưởng sản xuất

  Nhập hàng Trung quốc không khó? Sẽ có rất nhiều người đang tìm hiểu làm thế nào để có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không qua trung gian nào nữa? Bài viết này Nhập hàng Taobao sẽ giới thiệu cho bạn 2 bí quyết và cũng là 2 xu hướng đang được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam áp dụng thành công để nhập hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng

  Xem tiếp...
 • Thâm nhập giới đánh hàng lậu từ Trung Quốc về Việt Nam

  “Dễ như đi buôn lậu” câu nói của thằng bạn thân khiến tôi  nửa tin nửa ngờ, lẽ nào việc đánh hàng từ nước bạn về buôn lại dễ đến thế. Một chút tò mò cộng với máu phiêu lưu đã đưa tôi đến với hành trình 10 ngày trên “thánh địa hàng lậu” Quảng Châu (Trung Quốc) với nhiều thông tin về “đời buôn lậu”.

  Xem tiếp...
 • Thông tin ngân hàng Việt Nam

  Thông tin các ngân hàng Việt Nam

  Xem tiếp...