Giới thiệu Công Ty Cổ Phẩn Vận Tải & Thương Mại Quốc Tế Việt Trung

► Công Ty Cổ Phẩn Vận Tải & Thương Mại Quốc Tế Việt Trung là một công ty trẻ, năng động. Nhờ đó, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt được thị hiếu thị trường cũng như áp dụng những phương pháp tốt nhất nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong quá trình làm việc.

Bên cạnh sức trẻ và nhiệt huyết, thời gian hoạt động vừa qua cũng đã chứng minh được năng lực vượt trội của công ty trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Không vì trẻ mà đổ lỗi thiếu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đứng trên địa vị của khách hàng để suy nghĩ nhằm mang sự hài lòng đến cho từng khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống. Chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng hay lo về hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Vận chuyển đường bộ bằng Container từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại của chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Điều đó làm động lực rất lớn để chúng tôi phát triển hơn, đem lại nguồn lợi ích cho khách hàng.

Giúp khách hàng đặt hàng Trung Quốc một cách dễ dàng nhất, không lo ngại về kích thước hàng hóa.
Các mặt hàng cần vận chuyển bằng Container từ Trung Quốc về Việt Nam dù gọn nhẹ hay cồng kềnh, chúng tôi vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng với:

1. Quy mô kho bãi

Ngày nay, việc tìm một nơi có kho bãi chứa hàng không hề dễ. Hơn nữa, muốn tập kết hàng tại một địa điểm, đợi đủ hàng mới tiến hành vận chuyển về lại càng khó hơn.

Đến với chúng tôi, chúng tôi sở hữu diện tích kho bãi rộng lớn với hơn 2000m2, quý khách yên tâm về vấn đề kho bãi.
Hơn nữa, việc lưu kho hàng hóa tại kho của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện kinh doanh cho khách hàng.

2. Đóng gói chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân viên đóng gói hàng hóa vào container làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ. Đảm bảo hàng về nguyên kiện, nguyên thùng, không dập nát hay gãy vỡ như đi đường khác.

3. Thời gian vận chuyển

Thời gian trung bình vận chuyển hàng về Hà Nội là 2-3 ngày và TP. HCM là 05-07 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách ngay khi có hàng. Khách hàng có thể yên tâm về thời gian nhận hàng.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ xe container và đầu kéo lớn ( hiện tại có 8 đầu kéo và 16 thùng container) hàng hoá có thể thông quan liên tục và hàng, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam nhanh nhất. Chúng tôi giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn nhất.

4. Phí vận chuyển

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá vận chuyển bằng Container từ Trung Quốc về Việt Nam bên dưới. Hoặc gửi packing list ngay cho chúng tôi để được báo giá vận chuyển nguyên CONT 40 feet, CONT 65 feet,....