Trang chủ Dịch Vụ
 • KHAI BÁO HẢI QUAN

  Khái niệm thông quan là gì?

  Thông quan được hiểu là quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm tra hàng hóa trước khi hàng hóa được Nhập Khẩu vào một quốc gia hoặc Xuất Khẩu khỏi một quốc gia.

  Sau khi mở tờ khai hải quan và được phân luồng tờ khai, đối tác xuất/ nhập khẩu đóng thuế thì bước tiếp theo là thông quan hàng hóa

  Xem tiếp...
 • VẬN TẢI TRUNG - VIỆT

  Bảng giá trên tham khảo cho mặt hàng máy móc, linh phụ kiện máy, nội thất, hóa chất ....Tùy từng mặt hàng áp dụng mức thuế khác nhau và phân luồng tờ khai khác nhau nên giá có thể thay đổi.

  Khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

  Xem tiếp...
 • HOÀN THUẾ TRUNG QUỐC

  Việt Nam nhập hàng Trung Quốc rất nhiều nhưng 90% các doanh nghiệp đang nhập hàng Trung Quốc, không biết hoàn thuế Trung Quốc là gì và cách hoàn thuế là như thế nào. Vì vậy Công Ty Cổ Phẩn Vận Tải & Thương Mại Quốc Tế Việt Trung sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ thế nào là hoàn thuế Trung Quốc, để từ đó tối ưu được khoản thu nhập này mỗi khi nhập hàng bên Trung Quốc.

  Xem tiếp...
 • THANH TOÁN QUỐC TẾ

  Alipay là một ngân hàng trực tuyến, thanh toán điện tử rất tiện lợi như thanh toán trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688.com… Đây là một kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo được nhiều người tín nhiệm.

  Bạn đã làm việc trực tiếp với xưởng, nhà cung cấp... bên Trung Quốc đặt những lô hàng với giá trị lớn, và bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán khi phải chuyển trực tiếp vào ngân hàng Trung Quốc...

  Xem tiếp...
 • CẤP C/O FORM E

  Giấy chứng nhận hàng hóa mẫu E (sau đây gọi là C/O form E) là Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa cấp cho hàng hóa Việt Nam để hưởng các ưu đãi theo Hiệp định khung về Hợp tác Kinh tế toàn diện giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (sau đây gọi tắt là “Hiệp định khung ACFTA”) được ký tại Phnompenh – Campuchia ngày 4/11/2002.

  Xem tiếp...